เนื่องด้วยวันที่ ๑๗ กรกฏาคม ๒๕๖๕ กลุ่มงานทันตกรรม โรงพยาบาลบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ได้เข้าให้ความรู้และดูแลสุขภาพช่องปาก “เด็กวัยเรียน” ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ณ บริเวณใต้ถุนอาคาร ๑ รงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

–>คลิกดูภาพกิจกรรม<–