เนื่องด้วยวันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ ทางโรงเรียนบ่อเกลือ ได้จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๕ ประกอบด้วยกิจกรรมเดินสวนสนาม ทบทวนคำปฎิญาณและกฎของลูกเสือ พร้อมทั้งบำเพ็ญประโยชน์ ณ สนามกีฬา โรงเรียนบ่อเกลือ จ.น่าน

–>คลิกดูภาพกิจกรรม<–