กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

เนื่องด้วยวันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๕ ทางโรงเรียนบ่อเกลือได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เเละนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษาปีที่ ๒๕๖๔ ณ อาคารพิทย์สิริ โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

–>คลิกดูภาพกิจกรรม<–