ประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน

เนื่องด้วยวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ทางโรงเรียนบ่อเกลือ อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ได้รับการประเมินนักเรียน เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ ห้องประกันคุณภาพ โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

–>คลิกเพื่อเยี่ยมชมภาพกิจกรรม<–