เนื่องด้วยวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ทางสำนักงานพลังงานจังหวัดน่าน กระทรวงพลังงาน ได้ออกรถเคลื่อนที่ให้ความรู้ด้านพลังงานทดแทน การอนุรักษ์พลังงาน และการถ่ายทอดเทคโนโลยีพลังงานทดแทนให้กับนักเรียนและคณะครูโรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ณ อาคารทิพย์สิริ โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

–>คลิกดูภาพกิจกรรม<–