ประเมินรองผู้อำนวยการ ขวัญชนก รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อเกลือ

เนื่องด้วยวันที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๔ ทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน นำโดย ท่านอรรณพ  จูจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน  ท่านเสรี พิมพ์มาศ ท่านสมเพชร งามธุระ ท่านเกียรติศักดิ์  สุทธหลวง และ ท่านไพรพรรณ  สารวุฒิพันธ์ คณะกรรมการการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ เพื่อพัฒนาการศึกษาของ  นางสาวขวัญชนก วงศ์วิเศษ ตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อเกลือ ณ ห้องประกันคุณภาพ โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

–>คลิกเพื่อเยี่ยมชมภาพกิจกรรม<–