เนื่องด้วยวันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๔ ทางคณะกรรมการประเมินคัดเลือกนักเรียนพระราชทาน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน นำโดย รองผู้อำนวยการ โสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน นายวิสุทธิ์ พิมพ์มาส ผู้ทรงคุณวุฒิ นายอรรถพล ศิริมูล ศึกษานิเทศน์ และนางสาวราตรี อินทิวงค์ นักวิชาการศึกษา ทำการประเมินคัดเลือกนักเรียนทุนพระราชทาน ตัวแทนนักเรียนโรงเรียบ่อเกลือได้แก่ นางสาววรณีนุช ตาลสิทธิ์ ณ ห้องเกียรติยศ โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

–>คลิกเพื่อดูรูปภาพ<–