การนิเทศติดตามและประเมินผลการบริหารสถานศึกษา ๒๕๖๔

เนื่องด้วยวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๔ ทางโรงเรียนบ่อเกลือ ได้รับการนิเทศติดตามและประเมินผลการบริหารสถานศึกษา จากคณะกรรมการจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน นำโดย นางธิดาเสมอใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม นายเกียรติศักดิ์ สุทธหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนไตรเขตประชาสามัคคี รัชมังคลาภิเษก และนายพิชิต ยาวิไชย รองผู้อำนวยการโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ณ ห้องประกันคุณภาพโรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

–>คลิกดูภาพกิจกรรม<–