เนื่องด้วยวันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๔๖ ทางมณฑลทหารบกที่ ๓๘ ได้จัดกิจกรรมอบรมสร้างความรู้ความเข้าใจและส่งเสริมแนวคิดหน้าที่พลเมือง สิทธิพลเมืองตามกฎหมาย รวมทั้งสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ มีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักเรียนโรงเรียนบ่อเกลือจำนวน ๒๐๐ คน จัดขึ้น ณ อาคารพิทย์สิริย์ โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

–>คลิกดูภาพกิจกรรม<–