ปฐมนิเทศนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ ปี ๒๕๖๔

เนื่องด้วย วันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๔ ทางโรงเรียนบ่อเกลือได้นำนักเรียนจำนวน ๑๑ คน เข้าร่วมปฐมนิเทศนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ณ ห้องประกันคุณภาพ โรงเรียนบ่อเกลือจังหวัดน่าน

–> คลิกดูภาพกิจกรรม <–