ปฏิญญาโรงเรียนสุจริต

เนื่องด้วยวันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๔ นายมรกต แก้วสุวรรณสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นางสาวขวัญชนก วงศ์วิเศษ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะครู นักเรียน โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน จัดกิจกรรม ปฏิญญาโรงเรียนสุจริต ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน