กิจกรรม Christmas & Happy new year ปีการศึกษา ๒๕๖๒

เนื่องด้วยวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ ทางโรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ได้จัดกิจกรรม Christmas & Happy new year ขึ้น ณ อาคารพิทย์สิริ โรงเรียนบ่อเกลือจังหวัดน่าน โดย รองผู้อำนวยการ เชวง จันฟุ่น เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมกันคณะครูบุคลากร นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้