ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และเหล่าสภากาชาดจังหวัดน่าน ได้เข้าตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ฯ

เนื่องด้วยวันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๒ นำโดยนายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และเหล่าสภากาชาดจังหวัดน่าน ได้เข้าตรวจเยี่ยม พบปะพูดคุยกับนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ฯ โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน