เนื่องด้วยวันที่ ๔-๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย ผศ.ดร.สรกฤช มณีวรรณ และนักศึกษา ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมค่าย ECT CREAT CAMP ๒๐๑๙ ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ่อเกลือและนักเรียนโรงเรียนมัธยมพระราชทานเฉลิมพระเกียรติ ขึ้น ณ โรงเรียนบ่อเกลือจังหวัดน่าน