เนื่องด้วยวันศุกร์ ที่ ๒๖ กรกฏาคม ๒๕๖๒ ทาง กศจ.น่าน และสาธารณสุขจังหวัดได้ติดตามการดำเนินโครงการอาหารกลางวันและอาหารเสริม ณ โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

เนื่องด้วยวันศุกร์ ที่ ๒๖ กรกฏาคม ๒๕๖๒ ทางโรงเรียนบ่อเกลือได้จัดกิจกรรมงานวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ อาคารพิทย์สิริ โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน