โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

เนื่องด้วย วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๖๒ ทางโรงเรียนบ่อเกลือได้ทำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๖๗ พรรษา ณ บริเวณพื้นที่บ้านห่างทางหลวง ต.ภูฟ้า อ.บ่อเกลือ จ.น่าน