เปิดบ้านวิชาการโรงเรียนบ่อเกลือ ปี ๒๕๖๒

เนื่องด้วยวันที่ ๒๑กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ทางโรงเรียนบ่อเกลือได้จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการโรงเรียนบ่อเกลือ เพื่อเผยแพร่ผลงานแต่ละกลุ่มสาระ และจัดกิจกรรม เกม กีฬา ต่างๆให้กับผู้มาเยี่ยมชม ณ โรงยิมอเนกประสงค์โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน