เนื่องด้วยวันที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๑ ทางบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จํากัด ร่วมกับบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมรักการอ่าน “ส่งความรู้ สร้างความสุข”ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ณ ใต้ถุนอาคารเรียน ๑ และห้องสมุด โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน