ประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 2560  ประชุมผู้ปกครองโรงเรียนบ่อเกลือ อ. บ่อเกลือ จ. น่าน

-รายงานความก้าวหน้า ปัญหา อุปสรรค์  และสิ่งที่ต้องการ สนับสนุน จาก ผู้ปกครอง

-มอบทุนการศึกษาและเกียรติบัตรให้กับนักเรียนเรียนดีและทำผลงานให้กับโรงเรียน